Viêm tiền liệt tuyến

Chứng bệnh viêm tiền liệt tuyến

chi-phi-chua-viem-tuyen-tien-liet-khoang-bao-nhieu-tien

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt khoảng bao nhiêu tiền

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới. Đặc biệt với những người có độ tuổi trung niên. Bệnh viêm tuyến tiền liệt nếu như không được chữa trị và đúng phương pháp. Thì bệnh có thể gây ra rất nhiều các biến chứng nghiêm trọng như: áp xe tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, suy thận,… Vì vậy việc thăm khám và chữa trị là rất cần thiết đối với người bệnh. Nhưng người bệnh khi thăm khám và điều trị thì vẫn còn một băn khoăn đó là chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt khoảng bao nhiêu tiền?

Chi tiết

viem-tien-liet-tuyen-nen-an-gi

Viêm tiền liệt tuyến nên ăn gì

Việc bổ sung chất dinh dưỡng hay chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ trong việc điều trị bệnh viêm tiền liệt tuyến, vì vậy đã có rất nhiều nam giới đang trong quá trình điều trị bệnh gửi thư đến cho phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hà Nội để hỏi bị viêm tiền liệt tuyến có cần giữ chế độ ăn uống không? viêm tiền liệt tuyến thì nên ăn gì?... Các bác sĩ của phòng khám sẽ đưa ra lời khuyên về việc nên ăn gì khi bị viêm tiền liệt tuyến.

Chi tiết

cach-phong-tranh-va-dieu-tri-benh-viem-tien-liet-tuyen

Cách phòng tránh và điều trị bệnh viêm tiền liệt tuyến

Tiền liệt tuyến là cơ quan bao quanh đoạn đầu của niệu đạo, có chức năng kiểm soát nước tiểu bằng cách tạo áp lực trực tiếp đối với phần niệu đạo mà nó bao quanh. Khi tiền liệt tuyến bị viêm mà không được điều trị sớm thì sẽ kéo theo các bệnh về đường tiết niệu, khiến cho người bệnh thường xuyên có các triệu chứng khó chịu như: tiểu khó, tiểu nhiều, tiểu buốt, rát... Do vậy, nam giới cần chú ý đến cách phòng tránh bệnh viêm tiền liệt tuyến và nếu bị bệnh thì cần phải điều trị kịp thời.

Chi tiết

benh-viem-tien-liet-tuyen

Bệnh viêm tiền liệt tuyến

Viêm tiền liệt tuyến hiện đang là một căn bệnh khó nói của nhiều "đấng mày râu". Theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh này có thể dẫn tới nhiều biến chứng và gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống của bệnh nhân.

Chi tiết

khi-chua-viem-tien-liet-tuyen-nen-an-uong-the-nao

Khi chữa viêm tiền liệt tuyến, nên ăn uống thế nào?

Những người bị viêm tiền liệt tuyến có thể tiến hành điều trị bệnh theo nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, để việc điều trị có hiệu quả tốt thì người bệnh cần phải kết hợp duy trì một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Phòng khám Nam khoa chất lượng cao sẽ đưa ra lời khuyên về nguyên tắc ăn uống đối với người bị viêm tiền liệt tuyến.

Chi tiết

benh-viem-tien-liet-tuyen-man-tinh

Bệnh viêm tiền liệt tuyến mạn tính

Những người bị viêm tiền liệt tuyến cấp tính nếu không điều trị kịp thời thì bệnh tiến triển lâu sẽ chuyển thành mạn tính. Ở thể mạn tính, viêm tiền liệt tuyến có triệu chứng rất phức tạp và có thể bị nhầm lẫn với một số bệnh khác.

Chi tiết

can-canh-giac-voi-benh-viem-tien-liet-tuyen

Cần cảnh giác với bệnh viêm tiền liệt tuyến

Ở phái mạnh, tiền liệt tuyến không chỉ có chức năng điều hòa tiểu tiện mà còn có vai trò quan trọng trong hệ sinh dục, đặc biệt là trong việc hình thành tinh dịch. Do vậy, việc cảnh giác với bệnh viêm tiền liệt tuyến là một trong những vấn đề quan trọng mà nam giới cần chú ý để bảo vệ sức khỏe của mình.

Chi tiết

Trang: