Viêm tinh hoàn

Bệnh viêm tinh hoàn những điều nên biết

bo-tui-meo-tri-ngua-vung-kin-bang-nuoc-muoi

Bỏ túi mẹo trị ngứa vùng kín bằng nước muối

“Bỏ túi mẹo trị ngứa vùng kín bằng nước muối”, “chữa viêm phụ khoa từ muối biển trong 2 ngày”, “ngâm vùng kín trong muối tinh để chữa nấm Candida”,..cùng những tiêu đề khác tâng bốc sự thần kì của nước muối trong việc điều trị viêm phụ khoa đang là vấn đề nóng thu hút sự chú ý của chị em. Liệu phương pháp dân gian chữa ngứa vùng kín bằng nước muối này liệu có hiệu quả và tốt thật hay không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin chính xác nhất tới cho chị em.

Chi tiết

tinh-hoan-cua-be-bi-do-co-nguy-hiem-khong

Tinh hoàn của bé bị đỏ có nguy hiểm không?

Hỏi: Chào các bác sỹ, con trai tôi năm nay 3 tuổi, khoảng mấy ngày nay cháu thường xuyên kêu đau ở dương vật, cụ thể là khu vực tinh hoàn, tôi để ý thì thấy tinh hoàn bị sưng đỏ, có lẽ vì vậy mà cháu rất quấy, không chịu ăn uống. Xin hỏi bác sỹ tinh hoàn của bé bị đỏ có nguy hiểm không? Tôi nên làm gì? Cảm ơn bác sỹ nhiều. Tú Anh (24 tuổi, Hưng Yên)

Chi tiết

tinh-hoan-trai-co-hach-nho-co-can-dieu-tri-khong

Tinh hoàn trái có hạch nhỏ có cần điều trị không

Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay em 21 tuổi, mới phát hiện tinh hoàn trái có những hạch nhỏ, cảm giác hơi đau ở bộ phận đó. Em lo lắng không biết mình mắc bệnh gì. Vậy xin hỏi bác sĩ tinh hoàn trái có hạch nhỏ có cần điều trị không? Rất mong nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ. (Trung Q, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Chi tiết

tim-hieu-kien-thuc-benh-viem-tinh-hoan-cap-tinh

Tìm hiểu kiến thức bệnh viêm tinh hoàn cấp tính

Viêm tinh hoàn là bệnh khá phổ biến ở nam giới ngày nay. Viêm tinh hoàn thường có 2 dạng là viêm tinh hoàn cấp tính và mãn tính. Viêm tinh hoàn cấp nếu không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp thì dễ dẫn đến viêm tinh hoàn mãn tính và những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng của nam giới. Việc phát hiện bệnh ở giai đoạn cấp tính sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc điều trị dứt điểm bệnh viêm tinh hoàn. Sau đây là những thông tin cơ bản nhất về bệnh viêm tinh hoàn cấp, nam giới có thể tham khảo.

Chi tiết

viem-tinh-hoan-kham-o-dau-uy-tin

Viêm tinh hoàn khám ở đâu uy tín

Bệnh viêm tinh hoàn ngày càng phổ biến ở nam giới. Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng bệnh có thể gây vô sinh nếu không được điều trị. Câu hỏi đặt ra là khi bị viêm tinh hoàn thì khám ở đâu cho hiệu quả, hay nói cách khác viêm tinh hoàn khám ở đâu uy tín? Đó là câu hỏi mà nhiều nam giới đang tìm kiếm.

Chi tiết

trieu-chung-dau-tinh-hoan-do-viem-tinh-hoan

Triệu chứng đau tinh hoàn do viêm tinh hoàn

Nam giới có thể bị đau tinh hoàn vì nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó, một nguyên nhân thường gặp và rất đáng chú ý đó là do viêm tinh hoàn. Vậy đau tinh hoàn do viêm tinh hoàn có biểu hiện triệu chứng như thế nào?

Chi tiết

van-de-dieu-tri-viem-tinh-hoan

Vấn đề điều trị viêm tinh hoàn

Vấn đề điều trị viêm tinh hoàn là một vấn đề quan trọng cần được quan tâm, bởi lẽ nếu không được điều trị kịp thời thì viêm tinh hoàn sẽ khiến người bệnh bị suy giảm chức năng của thận, suy giảm hoặc mất chức năng tình dục, suy giảm khả năng sinh sản, thậm chí có thể bị vô sinh...

Chi tiết

cac-nguyen-nhan-chinh-gay-viem-tinh-hoan-o-nam-gioi

Các nguyên nhân chính gây viêm tinh hoàn ở nam giới

Ngoài gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu, viêm tinh hoàn ở nam giới còn có thể gây ra nhiều tác hại và biến chứng khôn lường nếu như không được điều trị kịp thời. Hiểu được các nguyên nhân chính gây viêm tinh hoàn sẽ giúp nam giới có thể phòng tránh được bệnh này hoặc biết cách xử lý khi bị bệnh.

Chi tiết

cac-trieu-chung-cua-viem-tinh-hoan

Các triệu chứng của viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn ở mức độ nặng có thể gây ap-xe bùi, teo tinh hoàn, dẫn đến nguy cơ vô sinh ở người bệnh. Để phòng tránh các biến chứng này, nam giới cần phát hiện được sớm các triệu chứng của viêm tinh hoàn và tiến hành điều trị kịp thời, đúng cách.

Chi tiết

Trang: