Xoắn tinh hoàn

Bệnh xoắn tinh hoàn

benh-xoan-tinh-hoan-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri

Bệnh xoắn tinh hoàn là gì? nguyên nhân và cách điều trị

Xoắn tinh hoàn là một trong những vấn đề có thể gặp ở nam giới mọi độ tuổi, khiến tinh hoàn bị thiếu máu, thậm chí hoại tử, phải cắt bỏ tinh hoàn. Vậy rốt cuộc Bệnh xoắn tinh hoàn là gì, nguyên nhân do đâu và biểu biện ra sao... bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chi tiết

hinh-anh-xoan-tinh-hoan-o-nam-gioi

Hình ảnh xoắn tinh hoàn ở nam giới

Xoắn tinh hoàn không những làm cho nam giới phải chịu những cơn đau đớn, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà tình trạng này nếu không được điều trị dứt điểm sẽ là nguyên nhân dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Vì vậy, nam giới cần nhận biết sớm những dấu hiệu của bệnh để kịp thời điều trị. Dưới đây là những hình ảnh xoắn tinh hoàn ở nam giới mà bạn cần biết được

Chi tiết

xe-tinh-hoan-o-tre-so-sinh-co-nguy-hiem-khong

Xệ tinh hoàn ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không?

Một số trường hợp các bậc cha mẹ cảm thấy vô cùng lo lắng khi trẻ sơ sinh có biểu hiện xệ tinh hoàn. Vậy tình trạng xệ tinh hoàn ở trẻ sơ sinh có nguy hiểm không? Trong trường hợp này cha mẹ cần làm gì để bảo vệ sức khỏe của trẻ? Hãy cùn tìm hiểu những thông tin cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho con mình một cách khoa học nhất.

Chi tiết

xoan-tinh-hoan-o-tre-nho-cuc-ky-nguy-hiem

Xoắn tinh hoàn ở trẻ nhỏ cực kỳ nguy hiểm

Xoắn tinh hoàn được đánh giá là một trong những bệnh nguy hiểm trong số các bệnh lý tinh hoàn hiện nay. Bệnh lý này nếu như không được phát hiện và khắc phục kịp thời chắc chắn sẽ gây nên một số biến chứng hết sức nguy hiểm. Đặc biệt bệnh xoắn tinh hoàn ở trẻ nhỏ cực kỳ nguy hiểm có thể hủy hoại chức năng sinh dục nếu như cha mẹ không phát hiện và khắc phục kịp thời.

Chi tiết

chan-doan-phan-biet-xoan-tinh-hoan-voi-cac-benh-khac

Chẩn đoán phân biệt xoắn tinh hoàn với các bệnh khác

Xoắn tinh hoàn có những triệu chứng gần giống với một số bệnh lý tinh hoàn khác và những dấu hiệu này rất khó phân biệt, muốn điều trị thành công cần căn cứ vào chuẩn đoán ban đầu. Dưới đây là những hướng dẫn để phân biệt xoắn tinh hoàn với các bệnh khác.

Chi tiết

van-de-dieu-tri-xoan-tinh-hoan

Vấn đề điều trị xoắn tinh hoàn

Vấn đề phẫu thuật điều trị xoắn tinh hoàn : Bệnh này nếu kéo dài trong thời gian dài có thể gây ra các chứng bệnh hoại tử, và chức năng sinh sản ở đàn ông. Cho nên phải phát hiện sớm và điều trị ngay từ đầu.

Chi tiết

nguyen-nhan-va-bien-chung-cua-xoan-tinh-hoan

Nguyên nhân và biến chứng của xoắn tinh hoàn

Nguyên nhân và biến chứng của xoắn tinh hoàn: hiện tượng tinh hoàn xoay quanh trục của dây thừng tinh khiến cho lượng máu đến tinh hoàn bị giảm hoặc máu không đến được giảm hoặc mất hoàn toàn. Hay gặp nhất ở tuổi 10 - 25 tuổi , cùng chuyên gia tìm hiểu kiến thức về căn bệnh này .

Chi tiết

Trang: