Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm chứng bệnh nguy hiểm

xuat-tinh-som-phai-lam-sao

Xuất tinh sớm phải làm sao ?

“Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, đã có người yêu. Bọn em quen nhau 2 năm và đã có quan hệ tình dục nhiều lần. Tuy nhiên, nửa năm trở lại đây em thấy mình có hiện tượng bị yếu, em có bấm giờ và thấy chỉ được khoảng 2 phút là em gục. Có phải em bị xuất tinh sớm không bác sĩ. Nếu em bị xuất tinh sớm thì phải làm sao để có thể chữa được ạ, em sợ vì chuyện này mà ảnh hưởng đến mối quan hệ của bọn em. Em cảm ơn bác sĩ”

Chi tiết

nhung-luu-y-khi-chua-xuat-tinh-som

Những lưu ý khi chữa xuất tinh sớm

Nhiều người khi chữa xuất tinh sớm thường có suy nghĩ rằng: chỉ cần uống thuốc đầy đủ theo đơn của các bác sỹ kê cho là được. Nhưng các bạn phải lưu ý, bên cạnh việc chữa trị bằng thuốc thì nam giới cần lưu ý đến một số trong sinh hoạt để có thể tăng cao hiệu quả trong điều trị. Và các bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội, các bạn cần phải thực hiện một số lưu ý khi chữa xuất tinh sớm sau:

Chi tiết

hien-tuong-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới : Thường thì bất cứ 1 người đàn ông nào cũng sẽ phải gặp tình trạng xuất tinh sớm trong đời, chỉ có điều nó xảy ra ở mức độ ít hay nhiều, Xuất tinh sớm có gây hại gì không, nguyên nhân do đâu nam giới bị xuất tinh sớm. Khắc phục được tình trạng này như thế nào, các bác sỹ tại 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội xin cung cấp một số thông tin cơ bản liên quan đến những vấn đề này.

Chi tiết

bieu-hien-cua-xuat-tinh-som

Biểu hiện của xuất tinh sớm

Theo các nghiên cứu thì hầu hết đàn ông đều bị xuất tinh sớm trong một số trường hợp còn nếu liên tục và thường xuyên thì nam giới cần phải xem nó là một bệnh lý cần được quan tâm điều trị. Dưới đây là những biểu hiện của xuất tinh sớm để các bạn có thể chủ động nhận biết và có cách ứng phó với hiện tượng này.

Chi tiết

cac-nguyen-nhan-khien-nam-gioi-xuat-tinh-som

Các nguyên nhân khiến nam nam giới xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một hiện tượng rất đáng lo ngại ở nam giới. Tuy nhiên, thực tế thì đây là hiện tượng rất dễ xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà các “đấng mày râu” cần biết để có thể phòng tránh hiện tượng này.

Chi tiết

Trang: