Yếu sinh lý

Chứng bệnh Yếu Sinh Lý

dieu-tri-yeu-sinh-li-bang-thuoc-dong-y-co-tot-khong

Điều trị yếu sinh lí bằng thuốc Đông y có tốt không?

Hỏi: Chào các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, em vừa mới lấy vợ nhưng không hiểu sao mỗi lần em và vợ quan hệ thì chỉ sau vài phút, “cậu nhỏ” đã phải chào thua, ỉu xìu, quay về trạng thái ban đầu. Đi khám thì bác sĩ bảo em bị yếu sinh lí, nhiều người khuyên em chữa bằng Đông y an toàn lại rất có hiệu quả. Mà em thì em không dám tự ý điều trị nên em muốn hỏi bác sĩ điều trị yếu sinh lí bằng Đông y có tốt không? Em xin cảm ơn bác sĩ. (Hoàng L. – Thanh Xuân)

Chi tiết

benh-yeu-sinh-ly-nhung-dieu-can-biet

Bệnh yếu sinh lý những điều cần biết

Bệnh yếu sinh lý là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của nam giới. Chứng bệnh yếu sinh lý khiến cho nam giới không có tự tin khi lên giường mà còn bị tâm lý mặc cảm không dám đi điều trị, Bác sỹ Lê Văn Hốt – Bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cung cấp 1 số điều cần biết về bệnh yếu sinh lý để nam giới có thể chủ động hơn trong việc điều trị nếu không may mắc bệnh.

Chi tiết

benh-yeu-sinh-ly-co-chua-duoc-khong

Bệnh yếu sinh lý có chữa được không?

Bệnh yếu sinh lý có chữa được không? đó là câu hỏi lớn nhất mà cách mày râu đặt ra khi bị bệnh yếu sinh lý. Sau đây các bác sỹ phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ phân tích rõ ràng, và giúp phái mạnh tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi này.

Chi tiết

dieu-tri-yeu-sinh-ly-tai-36-ngo-quyen

Điều trị yếu sinh lý tại 36 Ngô Quyền

Điều trị yếu sinh lý tại phòng khám 36 Ngô Quyền sử dụng liệu pháp Đông - Tây y kết hợp đem lại hiệu quả cao cải thiện rõ rệt chuyện vợ chồng.

Chi tiết

nhan-biet-bieu-hien-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Nhận biết biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Nhận biết yếu sinh lý ở nam giới qua một số biểu hiện: Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, hai bên đều không có cảm giác thỏa mãn khi thực hiện quan hệ tình dục hay giao hợp ...

Chi tiết

yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-nhan-biet-va-dieu-tri

Yếu sinh lý ở nam giới - nhận biết và điều trị

Yếu sinh lý ở nam giới, đó có phải là vấn đề đáng lo không? Thật ra vấn đề này nếu mặc kể không điều trị thì sẽ là vấn đề đáng lo ngại, theo các bác sỹ chuyên khoa nam học thì 1 số quý ông bị chứng bệnh này hoàn toàn có thể tìm cách hóa giải được.

Chi tiết

nam-gioi-nen-lam-gi-de-chua-yeu-sinh-ly

Nam giới nên làm gì để phòng tránh và chữa yếu sinh lý?

Yếu sinh lý là một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới luôn ở trong trạng thái mệt mỏi căng thẳng, đời sống tình dục không hoàn hảo. Hơn nữa, nó cũng có thể khiến cho hạnh phúc lứa đôi của các gia đình mất đi sự trọn vẹn. Vậy việc phòng tránh và chữa yếu sinh lý như thế nào?

Chi tiết

cac-dau-hieu-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không duy trì được độ cương cứng trong quan hệ vợ chồng, không đáp ứng được nhu cầu của người vợ. Tình trạng này thường sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình của người bệnh. Vậy, dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Chi tiết

nguyen-nhan-gay-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Theo các chuyên gia về bệnh Nam khoa, nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới có thể xuất phát từ chính những thói quen hay từ những hoạt động chủ quan hàng ngày của mỗi người. Hiểu được điều này, nam giới có thể có thể phòng tránh và hạn chế được tình trạng yếu sinh lý. Dưới đây là những thông tin liên quan bạn nên biết.

Chi tiết

Trang: